ขณะนี้คุณอยู่ที่ > หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ข่าวกิจกรรม

นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ได้สั่งการให้ สำนักช่าง งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย งานรักษาความสงบฯ (เทศกิจ) สำนักปลัดเทศบาล และ แขวงทั้ง 4 แขวง ลงพื้นที่แก้ไขปัญหาน้ำท่วมของรอการระบายตั้งแต่ช่วงกลางดึกของ


14 กันยายน 2564 55

จากฝนที่ตกลงมาอย่างหนักตั้งแต่เวลา 03.00 น. ของวันที่ 14 กันยายน จนถึงช่วงเช้ามืด ทำให้หลายพื้นที่ในเขตเทศบาลนครเชียงใหม่มีน้ำท่วมขังรอการระบาย

นายอัศนี บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ ได้สั่งการให้ สำนักช่าง งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย งานรักษาความสงบฯ (เทศกิจ) สำนักปลัดเทศบาล และ แขวงทั้ง 4 แขวง ลงพื้นที่แก้ไขปัญหาน้ำท่วมของรอการระบายตั้งแต่ช่วงกลางดึกของวันที่ 14 กันยายน จนถึงช่วงเช้าของวันเดียวกัน โดยได้ทำการสูบระบายน้ำที่ท่วมขังออกในหลายพื้นที่ การเปิดประตูระบายน้ำ การผันน้ำลงสู่แม่น้ำปิงและคลองแม่ข่า ตลอดจนการเก็บขยะที่อุดตันฝาท่อระบายน้ำและประตูน้ำเพื่อเพิ่มเปิดทางน้ำ ทำให้สถานการณ์น้ำท่วมขังรอการระบายในหลายจุดกลับเข้าสู่สภาวะปกติในช่วงสายของวันนี้
  • Share this post!
แนะนำเทศบาล   + ข้อมูลทั่วไป   + บุคลากร   + หน่วยงานภายใน
ประกาศต่างๆ   + ประกาศราคากลาง   + ข่าวประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)   + ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา   + ประกาศสมัครงาน   - มาตรการเพื่อป้องกันการทุจริต   + ศูนย์ประสานงานการเลือกตั้งเทศบาลนครเชียงใหม่
ข้อมูลบริการ   - ถามตอบ   - ติดต่อเรา   + ฝ่ายการเจ้าหน้าที่   - ประกาศความเสี่ยงด้านทุจริต   - รวบรวมผลงานที่ผ่านมา   + ฐานข้อมูลตลาด   + เชียงใหม่ร่วมใจสู้ภัยหมอกควัน   - ท่องเที่ยวเชียงใหม่   - คู่มือประชาชน   - E-Service   - แบบฟอร์ม Download (สำหรับประชาชน)   - ฐานข้อมูลผู้สูงอายุเทศบาลนครเชียงใหม่
สำนักงานเทศบาลนครเชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ ๑ ถนนวังสิงห์คำอ.เมือง จ.เชียงใหม่
053-259000

©Copyrights. All rights reserved. ©สงวนลิขสิทธิ์เทศบาลนครเชียงใหม่